phoi canh nha dieu hanh the global city masterise homes
Trang chủ / Tin tức
Tin tức

Phối cảnh nhà điều hành 600 tỷ The Global City của Masterise Homes

Dự án khu đô thị Sài Gòn Bình An (The Global City) có quy mô diện tích 117 ha tại phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM. Dự án được thiết kế bởi Công ty kiến trúc hàng đầu Thế Giới là Foster & Partners Anh Quốc với sản phẩm là 2.000 căn Nhà phố Biệt thự và hơn 10.000 căn hộ cao cấp. 

Năm 2021, liên quan đến dự án này, ba công ty gồm: Hoàng Phú Thịnh, Hoàng Phú Vương và Osaka Garden phát hành tổng cộng 15.500 tỷ đồng trái phiếu cùng với mục đích nhận chuyển nhượng một phần dự án TheGlobal City (khu đô thị Sài Gòn Bình An). Như vậy, tính tổng cộng giá trị huy động qua trái phiếu liên quan đến dự án The GlobalCity được lên kế hoạch và thực hiện trong giai đoạn 2021 và những ngày đầu năm 2022 lên tới 22.075 tỷ đồng (gần 1 tỷ USD).

Năm 2021, Masterise Group huy động tổng cộng 37.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp, dẫn đầu trong số các tập đoàn phát hành nhiều nhất Việt Nam. Trong top 4 đều là các tập đoàn bất động sản quy mô hàng đầu huy động hàng tỷ USD.

Masterise vừa tung ra một loạt các phối cảnh nhà điều hành trung tâm của dự án The Global City. Dự kiến chi phí xây dựng nhà điều hành là 600 tỷ. 

phoi canh nha dieu hanh the global city masterise homes 1

Phối cảnh bên ngoài Nhà điều hành The Global City

phoi canh nha dieu hanh the global city masterise homes 5

Phối cảnh sảnh đón nhà điều hành The Global City

phoi canh nha dieu hanh the global city masterise homes 2

Phối cảnh bên trong nhà điều hành The Global City

phoi canh nha dieu hanh the global city masterise homes 3

Phối cảnh bên trong nhà điều hành The Global City

phoi canh nha dieu hanh the global city masterise homes 4

Phối cảnh bên trong nhà điều hành The Global City

Tin tức khác